Nguyên liệu làm chuối sấy
Chuối 4 trái(Chuối chín)
Nước cốt chanh 1 muỗng canh
Dụng cụ thực hiện làm chuối sấy
Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc
Cách làm chuối sấy
Thực hiện
Bước 1
Chuối bóc vỏ, cắt thành khoanh tròn khoảng 1-2cm. Nên chọn những trái chuối tươi, ngọt và màu vàng đậm sẽ ngon hơn.
Bước 2
Tiếp theo, ngâm chuối với nước lọc pha 1 muỗng canh nước cốt chanh khoảng 10 phút. Sau đó, vớt chuối ra, xếp lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy bạc.
Bước 3
Cho chuối vào lò nướng khoảng 50 phút ở nhiệt độ 125 độ C. Lấy chuối ra, cho vào lọ thủy tinh và dùng dần nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét