Nguyên liệu làm khoai lang luộc ngọt thơm
Khoai lang 4 củ (Khoai lang mật)Đường trắng 2 muỗng canh
Muối 1/4 muỗng cà phê
Cách làm khoai lang luộc ngọt thơm
Thực hiện
Bước 1
Khoai lang chọn củ to tròn và thon, ít rễ thừa và không có lỗ sâu sùng. Đem khoai chà rửa cho sạch đất. Cho khoai lang vào nồi chế nước xâm xấp mặt, thêm vào đường và muối, đậy nấp đun khoảng 30-40 phút là khoai chín.
Bước 2
Món khoai lang này chín rất mềm nên bạn cũng không cần đun quá lâu. Khi bớp vỡ khoai ra bên trong sẽ tích ít nước mật ngọt thơm rất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét