Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Cách luộc khoai lang ngọt thơm

Cách luộc Khoai lang ngọt thơm với cách luộc này đảm bảo món khoai lang mật của bận vẫn giữ được độ ngọt thơm ưng ý luôn nhé! Món này dùng nóng cho bữa sáng rất tuyệt vời.

Nguyên liệu làm khoai lang luộc ngọt thơm

Khoai lang 4 củ (Khoai lang mật)
Đường trắng 2 muỗng canh
Muối 1/4 muỗng cà phê

Cách làm khoai lang luộc ngọt thơm

Thực hiện

Bước 1

Khoai lang chọn củ to tròn và thon, ít rễ thừa và không có lỗ sâu sùng. Đem khoai chà rửa cho sạch đất. Cho khoai lang vào nồi chế nước xâm xấp mặt, thêm vào đường và muối, đậy nấp đun khoảng 30-40 phút là khoai chín.
Khoai lang luộc ngọt thơmKhoai lang luộc ngọt thơm

Bước 2

Món khoai lang này chín rất mềm nên bạn cũng không cần đun quá lâu. Khi bớp vỡ khoai ra bên trong sẽ tích ít nước mật ngọt thơm rất ngon.
Khoai lang luộc ngọt thơm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét