Nguyên liệu làm bắp ngọt chiên xù
Bắp nếp 1 hộp Bột chiên xù 40 gr Muối 1 muỗng canh Dầu ăn 1/2 chénCách làm bắp ngọt chiên xù
Thực hiện
Bước 1
Cho bột chiên xù cho ra bát.
Cách làm ngô chiên xù - ảnh 1.
Bước 2
Bắp rửa sạch, luộc ngập nước với một muỗng muối (khoảng 2 phút sau khi sôi là được). Bắp chín trút ra rổ, xối nước lạnh cho bắp nguội nhanh.
Cách làm ngô chiên xù - ảnh 2.
Bước 3
Xóc bắp qua bột chiên xù. Xóc thật nhanh tay cho bột tẩm đều các hạt bắp. Cho chảo nóng lên bếp, đun dầu nóng già.
Nếu thích có vị bơ, hãy cho ít bơ vào muỗng và đặt thìa vào chảo, đợi bơ tan chảy thì rưới bơ lên bắp đã chiên.
Cách làm ngô chiên xù - ảnh 3.
Bước 4
Cho bắp vào, đảo nhanh để các hạt bắp không vón vào với nhau. Cuối cùng là trình bày ra đĩa món bắp chiên xù vàng, ngon như ở hàng nhé!
Cách làm ngô chiên xù - ảnh 4.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét