Thứ Hai, 3 tháng 9, 2018

Bật Mí Cách Làm Sinh Tố Mãng Cầu Ngọt Mát

Với cách làm này, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay một ly sinh tố mãng cầu sữa chua mát lạnh với vị chua chua, ngọt nhẹ của mãng cầu kết hợp cùng sữa chua và sữa đặc vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến ai nấy đều cảm thấy thích mê. Hãy cùng thử trổ tài với cách làm sinh tố mãng cầu này ngay thôi nào!

Chuẩn bị nguyên liệu làm sinh tố mãng cầu

- Mãng cầu gai: 300 gram
- Sữa chua: 100 gram
- Sữa đặc: 90 gram
- Đá viên: 2 viên
Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố mãng cầu sữa chua

Bước 1:

Mãng cầu chọn mua những quả chín, có vỏ mềm, không bị nứt gai to rồi bóc bỏ vỏ nặn bỏ hạt để lấy phần thịt quả.  Sau đó, cho mãng cầu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng trước khi xay để sinh tố ngon hơn.

Bật Mí Cách Làm Sinh Tố Mãng Cầu Ngọt Mát - ảnh 1.
Bật Mí Cách Làm Sinh Tố Mãng Cầu Ngọt Mát - ảnh 1.

Bước 2:

Sau khoảng 2 tiếng thì lấy mãng cầu ra, cho vào máy xay sinh tố cùng với 90 gram sữa đặc và 100 gram sữa chua rồi tiến hành xay cho hỗn hợp thật nhuyễn mịn. Lượng sữa đặc có thể điều chỉnh tùy thuộc độ ngọt mong muốn của bạn.
Lưu ý: Để ly sinh tố mãng cầu ngon hơn, các nguyên liệu trước khi xay như mãng cầu, sữa chua nên để trong tủ lạnh.

Bước 3:

Cuối cùng cho thêm vài viên đá lạnh vào rồi xay thêm khoảng 10 giây nữa là được. Rót sinh tố ra ly  là có thể bắt đầu thưởng thức rồi đấy.
Bật Mí Cách Làm Sinh Tố Mãng Cầu Ngọt Mát - ảnh 2.
Bật Mí Cách Làm Sinh Tố Mãng Cầu Ngọt Mát - ảnh 2.
Chúc bạn thành công và có những ly sinh tố thật thơm ngon chiêu đãi gia đình với cách làm sinh tố mãng cầu này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét