Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2018

Cách làm nấm xào thịt

Cách làm nấm xào thịt

Cách làm nấm xào thịt đơn giản với nguyên liệu có sẵn, chỉ mất khoảng 15 phút bạn có thể chế biến xong món xào cho mâm cơm nhà bạn nhé!

Nguyên liệu làm nấm xào thịt

Nấm bào ngư 400 gr
Thịt heo 150 gr
Ớt 1 trái (Đỏ)
Tiêu 1 muỗng cà phê
Muối 1 muỗng cà phê
Bột bắp 1 muỗng cà phê
Sa tế 1 muỗng cà phê
Dầu ăn 1 muỗng cà phê

Cách làm nấm xào thịt

Thực hiện

Bước1

Nấm, thịt heo mua về rửa sạch, để ráo rồi cắt miếng vừa ăn. Cho thịt ra tô ướp cùng với muối, bột bắp, sa tế trong khoảng 2-3 phút. Tiếp đến bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho thịt vào xào.
Nấm xào thịt

Bước2

Khi thịt săn lại thì tắt bếp. Trong một chảo khác, bạn cho nấm vào xào, nêm nếm cùng với chút muối, tiêu xay, ớt đỏ thái lát. Khi nấm chín thì cho thịt vào trộn đều trong 2-3 phút.
Nấm xào thịt

Bước3

Cuối cùng, bạn trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức. Món ăn đơn giản nhưng đem lại khẩu vị mới cho cả nhà đấy nhé.
Nấm xào thịt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét