Thứ Hai, 16 tháng 7, 2018

Cách làm nama chocolate


Những miếng nama chocolate mịn mượt, thơm béo do chính tay bạn làm sẽ là món quà không thể ý nghĩa hơn dành tặng một nửa yêu thương của mình.
Cách làm nama chocolate cũng khá đơn giản, thử vào bếp lọ mọ làm món quà xinh yêu cực quyến rũ này xem nhé!

Nguyên liệu làm nama chocolate

Chocolate đen 330 gr (Grand-Place)
Kem whipping 90 ml
Bơ lạt 20 gr
Bột cacao 30 gr

Cách làm nama chocolate

Thực hiện

Bước1

Cắt nhỏ chocolate. Cho vào tô nhôm hoặc tô thủy tinh. Bước này sẽ giúp chocolate nhanh tan chảy hơn khi chưng cách thủy.
Nama chocolate

Bước2

Nấu sôi nồi nước nhỏ, đặt tô chocolate lên chưng cách thủy.
Nama chocolate

Bước3

Khi chocolate tan gần hết, cho 90ml kem whipping và 20gr bơ lạt. Trộn đều.
Nama chocolate

Bước4

Tắt bếp, tiếp tục trộn cho chocolate, kem và bơ hòa quyện.
Nama chocolate

Bước5

Chuẩn bị sẵn khay vuông, lót giấy nến. Rót hỗn hợp chocolate vào khuôn. Cho vào ngăn đá 1 tiếng.
Nama chocolate

Bước6

Nấu sôi nồi nước nhỏ. Nhúng dao vào nồi nước hoặc hơ dao trên hơi nước cho nóng dao. Nhanh tay lau nước đọng trên dao, rồi cắt chocolate theo kích thước tùy ý.
Nama chocolate

Bước7

Lăn chocolate qua bột cacao sao cho bột cacao phủ đều khắp viên chocolate.
Nama chocolate

Bước8

Cuối cùng chỉ việc cho chocolate vào hộp là xong nè. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 2-3 ngày.
Nama chocolateNama chocolate

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét